TẦM NHÌN

Trong thế giới ngày nay, kinh doanh và những thách thức thay đổi công nghệ mới yêu cầu mỗi doanh nghiệp liên cải tiến sức mạnh và phát triển hạ tầng CNTT & TT. Trong tiến trình này, doanh nghiệp tất yếu phải đối mặt với các vấn đề như nguồn lực các chuyên gia hệ thống mạng và viễn thông, nơi mà sự cải tiến về kỹ năng được duy trì để tạo thế cạnh tranh trên thị trường. Những nhân tố này sẽ gây trở ngại và hạn chế nguồn tài nguyên của doanh nghiệp. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, do vậy, dựa vào các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Cùng với các kỹ sư kỹ năng cao, đào tạo bài bản, Nhật Quang có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ CNTT& TT có chất lượng cao, từ việc đảm bảo vận hành thông suốt các hệ thống mạng của khách hàng cho tới việc cập nhật và truy xuất tới các công nghệ mới nhất.

Nhật Quang hiện cung cấp các dịch vụ CNTT& TT sau: Dịch vụ Cài đặt và Triển khai | Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật & Bảo trì | Dịch vụ thay thế phần cứng | Chăm sóc khách hàng..

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: “Sáng tạo những giá trị vì khách hàng” – Nhật Quang luôn tiên phong mang đến những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đồng nghiệp: Nhật Quang xây dựng môi trương làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các cá nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Lắng nghe sản phẩm” Nỗ lực đem lại những sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của khách hàng.

“Thấu hiểu giải pháp” Chúng tôi lắng nghe và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.