CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG NHẬT QUANG xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và thân ái!

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi hướng tới là một trong những công ty uy tín, cung cấp các linh kiện, phụ kiện cho camera và các giải pháp toàn diện .

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các công trình điện nhẹ – hệ thống viễn thông cho các công ty, nhà xưởng, văn phòng, trường học, gia đình… Nhật Quang Computer đã đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản cho nhiều cơ quan, gia đình

VỚI CÁC TIÊU CHÍ:

 • AN TOÀN LÀM VIỆC
  CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
  TÍNH THẪM MỸ CAO
  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG
  GIÁ CẠNH TRANH

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhật Quang là người bạn đồng hành, tin cậy trong thời gian qua.

 • Với tốc độ phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực, việc trang bị và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin đã trở thành yêu cầu không thể thiếu được của bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào và đã dần trở thành một công cụ đắc lực cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng như một phần lớn bộ phận dân cư.

Trước sự cần thiết của các doanh nghiệp, tổ chức và đa số khách hàng, với sự đầu tư nghiêm túc và đồng bộ trên mọi phương diện: cơ sở vật chất – kỹ thuật và nguồn nhân lực Nhật Quang rất hy vọng đưa đến cho khách hàng các Giải pháp Công Nghệ Thông Tin trọn gói để khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống các thiết bị Công Nghệ Tin Học đang và sẽ được Quý Khách hàng sử dụng.

 • Để đảm bảo an toàn cho Quý Khách Hàng khi đã quyết định lựa chọn các dịch vụ của Nhật Quang , chúng tôi đã không ngừng tập trung để xây dựng và hoàn thiện một đội ngũ kỹ thuật viên Công Nghệ Thông Tin – Tin Học chuyên nghiệp, thật sự tâm huyết, biết tôn trọng lợi ích Khách Hàng và có khả năng đáp ứng một cách hiệu quả nhất mọi yêu cầu của Khách Hàng.

Vì lẽ đó, nếu có bất cứ một vấn đề gì dù ở mức độ nhỏ nhất, hay có những ý tưởng đóng góp xây dựng, xin Quý Khách đừng ngần ngại thông báo cho chúng tôi qua hộp thư góp ý hay trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi cam kết sẽ có những biện pháp chấn chỉnh kịp thời để Nhật Quang thực sự là nơi tin cậy tuyệt đối của Quý khách.

 • Những giá trị cốt lõi của Nhật Quang
 •  Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mục tiêu và sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.
 • Góp phần phát triển cộng đồng, xã hội hóa CNTT.
 • Thực hiện chức năng bảo hành cho tất cả các sản phẩm và giải pháp do Nhật Quang cung cấp đặc biệt là Máy Server & Work Stations và một số hãng sản xuất máy tính nhập ngoại như DEL, IBM, HP …
 • Thực hiện và Phát triển các gói dịch vụ giải pháp trọn gói: Tư vấn thiết kế hệ thống mạng LAN, WAN, SYSTEM SERVER CENTER, CAMERA QUAN SÁT QUA INTERNET, HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG, TỔNG ĐÀI và các giải pháp công nghệ thông tin…
 • Thực hiện dịch vụ cao cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng sửa máy từ xa qua Internet.

Nhật Quang tin rằng với phương châm làm việc “ Tâm huyết, Chất lượng, Chu đáo, Sáng tạo và Luôn đổi mới…” quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi chọn Nhật Quang làm đối tác.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhật Quang là người bạn đồng hành, tin cậy trong thời gian qua.