Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 

I. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Nhatquangpt.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Nhật Quang Computer sẽ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ  nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Nhật Quang Computer, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Nhật Quang Computer về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sau khi đã hoàn tất việc mua hàng, Nhật Quang Computer sẽ lưu giữ thông tin bạn cung cấp để:

– Làm thủ tục bảo hành sản phẩm cho khách hàng

– Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng

– Giao hàng, hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng với chúng tôi như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nhật Quang Computer .

Trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan chức năng: Nhật Quang Computer có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách.

III. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nhật Quang Computer .

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG NHẬT QUANG

– Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

– Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG NHẬT QUANG

Địa chỉ: 01 Nguyễn Gia Tú, Phú Thủy, TP. Phan  Thiết, Bình Thuận .

Email: duonghaous@gmail.com

Điện thoại: 091.996.1226

VI.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Nhật Quang Computer thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Nhật Quang Computer. Khi tiếp nhận những phản hồi khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Nhật Quang Computer sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

VII. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại Nhật Quang Computer được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Nhật Quang Computer sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website Nhật Quang Computer.

Đội ngũ quản trị Nhật Quang Computer yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VIII. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Bộ phận quản trị của Website Nhật Quang Computer, địa chỉ công ty hoặc qua email duonghaous@gmail.com

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Nhật Quang Computer !